Reimagine Doing จินตนาการใหม่ กับกิจกรรมการดำเนินชีวิต

16 ตุลาคม 2563

รายการ AMS PROMT CAHANNL ประจำเดือนตุลาคมของคุณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ทาง Facebook Live: amscmu

มาร่วมฉลองวันกิจกรรมบำบัดสากล (World OT Day)
และทำความรู้จักให้มากขึ้นกับ..
LIVE AMS PROMT Channel
ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 12.30 น.
ข้อมูลโดย : คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่