ลงนามโครงการการพัฒนาผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางสังคมด้านการป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

7 กุมภาพันธ์ 2566

ณ สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงใหม่ อาจารย์ไพสิฐ พาณิชย์กุล ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในฐานะหัวหน้าโครงการฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ในฐานะพยานฝ่ายรับทุน และนางชวนพิศ ติวุตานนท์ พนักงานบริหารทั่วไปอาวุโส สำนักงาน ป.ป.ช ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมลงนามในสัญญาโครงการการพัฒนาผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางสังคมด้านการป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับอนุมัติให้การสนับสนุนจากกองทุนป้องกันและปราบปรามทุจริตแห่งชาติ (กองทุน ป.ป.ช.) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โดยมีวัตถุประสงค์โครงการเพื่อ ปลูกจิตสำนึกเป็นพลเมืองที่ มีวัฒนธรรมสุจริต ให้แก่นักศึกษา บุคลากร ประชาชน ชุมชน และส่งเสริมการปฏิบัติหน้าที่และบริหารงานขอเจ้าหน้าที่ของรัฐให้มีความสุจริต ปราศจากพฤติกรรมที่ส่อไปในทางทุจริต โดยมีกำหนดเริ่มดำเนินโครงการตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566- 30 มิถุนายน 2566 ทั้งนี้ได้ดำเนินการลงนามโครงการดังกล่าวร่วมกัน ในวันอังคาร ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

รายละเอียดประกอบข่าว : หน่วยสนับสนุนวิชาการรับใช้สังคม สำนักงานบริหารงานวิจัย มช.