17 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2563 เพื่อเป็นการเทิดทูนและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระองค์ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน พร้อมด้วยเจ้ารายฝ่ายเหนือ อัยการ ตุลาการ ทหาร ตำรวจ พ่อค้า ประชาชน ผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธี ห้องโถงด้านหน้าอาคาร ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษาจังหวัดเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2563