ผศ.ดร.น.สพ.วรพัฒน์ ประชาศิลป์ชัย สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 'ช้างทองคำ ประจำปี ๒๕๖๖' รางวัลอาจารย์ผู้ที่มีผลงานดีเด่นในการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมแก่นักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

10 มกราคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอแสดงความยินดีกับ

สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์

ในโอกาสได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

“ช้างทองคำ ประจำปี ๒๕๖๖”
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ