เสวนากัญชง / กัญชา เส้นทางกัญชง กัญชา พืชเศรษฐกิจใหม่ของไทย

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สัญชัย จตุรสิทธา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเป็นคณะทำงานและเลขานุการโครงการวิจัยด้านกัญชา กัญชงและพืชเสพติดของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติให้เป็นผู้ดำเนินรายการเสวนากัญชง / กัญชา
เส้นทางกัญชง กัญชา พืชเศรษฐกิจใหม่ของไทย ตอนที่ 2
“กัญชากับการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์”
โดยมี  รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐา  โพธาภรณ์ คณะเกษตรศาสตร์  รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุพัฒน์  จิรานุสรณ์กุล คณะเภสัชศาสตร์  และ ศาสตราจารย์ นพ.มานิต ศรีสุรภานนท์ คณะแพทยศาสตร์   ซึ่งเป็นคณะทำงานฯ ร่วมเป็นวิทยากร เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 4 ธันวาคม 2565 เวลา 14:00 -16:00 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (STeP)  ในงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 10 จัดโดยคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่