คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม VET CMU sport day 2024 เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการ VET CMU sport day 2024 ณ อาคารพลศึกษา 2 จัดโดย คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมความสามัคคีและสานสัมพันธ์ระหว่าง คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสร้างเสริมสุขภาพที่แข็งแรง เป็นแบบอย่างที่ดีในการดูแลสุขภาพ เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

โดยมีการแข่งขันกีฬา จำนวน 3 ประเภท แบดมินตัน วอลเล่ย์บอล และบาสเกตบอล

ผลการแข่งขันในแต่ละประเภทกีฬา

- ประเภทกีฬาแบดมินตัน ประเภทคู่

ผู้ชนะเลิศได้แก่ ผศ.ดร.น.สพ.ฏิลก วงศ์เสถียร และ อ.ดร.สพ.ญ.ณัฐกานต์ อวัยวานนท์

- ประเภทกีฬาวอลเล่ย์บอล ผู้ชนะเลิศได้แก่

ทีมนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

- ประเภทกีฬาบาสเกตบอล ผู้ชนะเลิศได้แก่

ทีมศิษย์เก่าและบุคลากร คณะสัตวแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รูปภาพเพิ่มเติม ดูได้จาก https://cmu.to/uQIq3