คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ ในโอกาสเข้ารับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) สาขาชีวเวชศาสตร์ (Biomedical Sciences)

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์

ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ)

แต่งตั้งเมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2565