คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นายสัตวแพทย์ขจรพัฒน์ บุญประเสริฐ ศิษย์เก่าคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 4 ที่ได้รับโล่ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เนื่องในโอกาสวันมหิดล ประจำปี 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์