ประกาศแผนการจ้างเหมาปรับปรุงหลังคาอาคารเรียนและปฏิบัติการ 4 (HPB4) ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน

ประเภท : 1. แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี

หน่วยงานที่เผยแพร่ : คณะเทคนิคการแพทย์

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 17/4/2567 16:26:19 น.