23 มกราคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการแถลงข่าวการจัดงาน Chiang Mai Bike Ride & Run 2019 โดยมีนายไพศาล สุรธรรมวิทย์ เลขานุการนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ และ ทันตแพทย์พิชัย ปิตุวงศ์ ประธานกรรมการบริษัท สยาม อินเตอร์ – วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมแถลงข่าว ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยานและการวิ่ง ให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ตลอดจนส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ณ ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2562