17 ธันวาคม 2563

สถาบันภาษา

• มาทำความรู้จัก CMU TEFL กันเถอะ
TEFL หรือ หลักสูตรอบรมเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ
?หลักสูตรระยะสั้นเพียง 4 อาทิตย์ (20 วัน) เท่านั้น
?ใบประกาศนียบัตร CMUTEFL สามารถใช้ได้ตลอดชีวิต
?สอนโดยผู้มีประสบการณ์ในการสอนมากกว่า 8 ปี อีกทั้งยังมีคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญอีกหลายท่าน
?ได้ฝึกสอนกับนักเรียนและนักศึกษาจริงๆ
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่
For more information www.cmutefl.com Chiang Mai University TEFL (CMUTEFL) (+66)53 - 943751
tefl@cmu.ac.th Information room, Language institute building, Chiang Mai University