งานแสดงสินค้า “Northern OTOP Expo 2019” โครงการ OTOP ภาคเหนือเพิ่มมูลค่าสู่ตลาดโลก

2 ตุลาคม 2562

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิตอล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดทำโครงการ OTOP ภาคเหนือเพิ่มมูลค่าสู่ตลาดโลก Northern Thailand to Global Market เพื่อเป็นการพัฒนาผู้ประกอบการหลายๆด้าน อาทิ การฝึกอบรมผู้ประกอบการ OTOP ให้เข้าสู่มาตรฐาน การจัดกิจกรรมศึกษาดูงานต้นแบบด้าน OTOP รวมทั้งงานแสดงสินค้านานาชาติในประเทศจีน ที่สามารถเสริมสร้างวิสัยทัศน์ตลอดจนเกิดการเรียนรู้ด้านการตลาดในและต่างประเทศ โดยมี นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานฯ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวแสดงความยินดี ณ วันนิมมาน และลาน Think Park จ.เชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562