พิธีมุทิตาจิต สระเกล้า ดำหัว อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

26 เมษายน 2567

สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมุทิตาจิต สระเกล้า ดำหัว ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2567 เพื่อเป็นการแสดงการสุมาคารวะและเป็นการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมล้านนาให้คงอยู่สืบไป โดยมีนายชัชพล กุลโพธิสุวรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย กล่าวมุทิตาจิต และมีพิธีมอบรางวัลการประกวดการแต่งกาย ชายงาม หญิงงาม ประจำสักนักมหาวิทยาลัย ณ โถงห้องพระ ชั้น 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2567