ต้อนรับเอกอัครราชทูตประเทศมองโกเลีย ประจำประเทศไทย

22 กันยายน 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ H.E.MR. TUMUR AMARSANAA Ambassador-Designate of Mongolia to the Kingdom of Thailand ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหารือคณาจารย์ผู้ดูแลโครงการ Creative City Network และ Secondary Cities ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 22 กันยายน พ.ศ.2563