รายงานข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปีงบประมาณ 2561

กองกฎหมาย

ตามที่มหาวิทยาลัยได้มีประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์การรับและการพิจารณาเรื่องร้องเรียนหรือร้องทุกข์ ลงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ได้กำหนดให้สาธารณชนเข้ามามีส่วนร่วมในการตรวจสอบการบริหารงานและการประพฤติปฏิบัติของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ โดยมีการจัดการเรื่องร้องเรียนอย่างเป็นระบบและเป็นไปด้วยความเหมาะสม โดยกำหนดช่องทางในการร้องเรียนและร้องทุกข์ให้เป็นหนังสือ โทรสาร อีเมลหรือเว็บไซต์ นั้น