อบต.พระลาน ศึกษาดูงาน SCMC

1 พฤศจิกายน 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนม์เจริญ แสวงรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาย รังสิยากูล ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (SCMC) ให้การต้อนรับนายเอนก พยัฆศิริ รองปลัด รักษาราชการแทนปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี และคณะศึกษาดูงาน ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ ในการนำไปพัฒนาเมืองอัจฉริยะ (Smart City) ของตำบลหน้าพระลาน ณ ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566