22 สิงหาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปิดและมอบรางวัล โครงการ CMU-KM Day ประจำปี 2562 ให้แก่หน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อยกย่องเชิดชู ตลอดจนสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงาน ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2562