สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดเสวนาประชาสำนักฯ พื่อเป็นเวทีให้คณาจารย์ในสังกัดได้ร่วมพูดคุย ในหัวข้อการดำเนินงานโครงการต่าง ๆ ของคณะสัตวแพทยศาสตร์ รวมถึงหารือเกี่ยวกับปัญหาและอุปสรรคในการทำงาน เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดเสวนาประชาสำนักฯ นำโดย ผศ.ดร.สพ.ญ.กรรณิการ์ ณ ลำปาง หัวหน้าสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ เพื่อเป็นเวทีให้คณาจารย์ในสังกัดได้ร่วมพูดคุย ในหัวข้อการดำเนินงานโครงการต่าง ๆ ของคณะสัตวแพทยศาสตร์ โครงการ Mental Health คน โลก จิต(ใจ) การเบิกประกันสุขภาพแบบกลุ่ม รวมถึงหารือเกี่ยวกับปัญหาและอุปสรรคในการทำงาน ณ ห้องบรรยาย E115 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567