พิธีทำบุญสำนักงานมหาวิทยาลัย เนื่องในประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2566

26 เมษายน 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญสำนักงานมหาวิทยาลัย เนื่องในประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่ บุคลากร ของสำนักงานมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีฯ ณ โถงห้องพระ ชั้น 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2567