รับมอบเงินเพื่อจัดตั้งเป็นกองทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

1 พฤษภาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินจำนวน 500,000 บาท (ห้าแสนบาทถ้วน) จาก รองศาสตราจารย์ ดร.กอบกุล รายะนาคร, ดร.สุรภาพ รายะนาคร และผศ. ดร. ภญ.อาจารี รายะนาคร ภริยาและบุตร ธิดา ของรองศาสตราจารย์ ดร.มงคล รายะนาคร อดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อจัดตั้งเป็นกองทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แด่ รองศาสตราจารย์ ดร. มงคล รายะนาคร ณ ห้องรับรอง มล. ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2567