ต้อนรับผู้บริหารจาก Nippon Medical School, Japan

13 สิงหาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Prof. Hiroyuki Takei, President Society for Medical Research in South-East Asia, Nippon Medical School, Japan และคณะฯ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562