23 กันยายน 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมพิธีเปิดสำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว เชียงใหม่ โดยมี นายปณต เกียรติก้อง หัวหน้าสำนักงานหนังสือเดินทางฯ เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ณ อาคาร SMEs 2 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 23 กันยายน พ.ศ.2563