15 กุมภาพันธ์ 2567

ชมรมพุทธศิลป์ สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “สักการะพระบรมสารีริกธาตุและพระอรหันตธาตุ ครั้งที่ 18” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีจุดเทียนสัตตภัณฑ์บูชาพระรัตนตรัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยณรงค์ เหลืองวิลัย ผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ นพ.ณัฐพงศ์ โฆษชุณหนันท์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเปิดโอกาสให้พุทธศาสนิกชนได้สักการะพระบรมสารีริกธาตุ และพระอรหันตธาตุ ร่วมทำบุญ ฟังพระธรรมเทศนา ปฏิบัติธรรม และสร้างบุญบารมี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 - 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพและรายละเอียดประกอบข่าว : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่