ต้อนรับผู้บริหารจาก Chinese Academy of Social Sciences

11 ธันวาคม 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงษ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Prof. Gao Peiyong, Vice President, Chinese Academy of Social Sciences และคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น เกี่ยวกับความร่วมมือในการพัฒนาองค์ความรู้ด้านกฎหมาย การค้า การลงทุน ไทย-จีน การจัดงานสัมมนาทางวิชาการร่วมกัน ภายใต้ความร่วมมือของศูนย์อาเซียนศึกษาและคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562