ผู้บริหารสำนักหอสมุดเข้าร่วมการประชุมห้องสมุดเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 15 ณ ประเทศสาธารณรัฐอินโดนีเซีย

สำนักหอสมุด

นางสาววรารักษ์ พัฒนเกียรติพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด และนางอรพรรณ การคนซื่อ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักหอสมุด เข้าร่วมการประชุมห้องสมุดเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 15 ในหัวข้อ Enhancing Roles of AUN Libraries in Supporting Education 4.0: Opportunities and Challenges และร่วมจัดทำแผนยุทธศาสตร์ของห้องสมุดเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (The 15th Meeting of AUNILO and Strategic Planning Workshop) ณ Universitas Gadjah Mada, Yogyakarta, Indonesia ระหว่างวันที่ 5 – 8 สิงหาคม 2562