เปิดนิทรรศการ “ศาลาลำเหมือง” โครงการวิจัย “ลำเหมืองที่หายไป”

25 พฤศจิกายน 2566

ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนายอัศนีย์ บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ เปิดนิทรรศการ “ศาลาลำเหมือง” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการนำเสนอผลงานโครงการวิจัย “ลำเหมืองที่หายไป” ว่าด้วยการพลิกฟื้นการจัดการทุนวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นจากสายน้ำ ที่จะช่วยอนุรักษ์และพัฒนาสายน้ำ ลำเหมือง และสิ่งแวดล้อมต่างๆ ของเมืองเชียงใหม่ไปพร้อมๆกัน ซึ่งจะนำไปสู่แนวทางการปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม ณ ศูนย์ออกแบบและพัฒนาเมืองเชียงใหม่ URC (The Urban Redevelopment Chiang Mai City) วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566