ตรวจติดตามทางชีวภาพและการจัดการระบบนิเวศ บริเวณโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

5 ตุลาคม 2566

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธาธร ไชยเรืองศรี อาจารย์กระบวนวิชา 213706 - BIOMON ECO MANAGEMENT : การตรวจติดตามทางชีวภาพและการจัดการระบบนิเวศ นำนักศึกษาเข้าใช้พื้นที่ในเก็บข้อมูลและวิเคราะห์ตัวอย่างเพื่อใช้ในการเรียนการสอน ระหว่างวันที่ 23 - 24 กันยายน 2566 ณ บริเวณโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี - มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (อพ.สธ.-มช.) และศูนย์รวบรวมพันธุ์พืชพื้นถิ่นและแปลงวนเกษตร ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน