ต้อนรับผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ฝ่ายกิจการการศึกษาและวัฒนธรรม

1 ตุลาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ MS.Marie Royce ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ฝ่ายกิจการการศึกษาและวัฒนธรรม ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศูนย์ข้อมูลและวัฒนธรรมอเมริกันในประเทศไทย (American Corner) ในการส่งเสริมการเรียนรู้ความสัมพันธ์ วัฒนธรรม และการบริการข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านทางหนังสือ วารสาร สื่อประสมต่างๆ ณ ศูนย์ข้อมูลและวัฒนธรรมอเมริกันในประเทศไทย (American Corner) คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2562