7 ธันวาคม 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทศพร พิชัยยา รองอธิการบดี รับมอบเงินสนับสนุนการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 57 จำนวน 30,000 บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) จากคุณสุปริญญา วาระนัง ผู้จัดการสาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เครือข่ายสาขา ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ณ ห้องรับรองหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2565