พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง สถาบันนโยบายสาธารณะกับสำนักบริการวิชาการ

21 กันยายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ ทันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอร ภู่เจริญ ผู้อำนวยการสถาบันนโยบายสาธารณะ และรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง สถาบันนโยบายสาธารณะกับสำนักบริการวิชาการ ในการใช้อาคารฝึกอบรมสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อใช้เป็นที่ตั้งอาคารสำนักงานสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 21 กันยายน พ.ศ.2564 ณ ห้องบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่