คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ขอร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล สังกัดภาควิชาคลินิกสัตว์บริโภค หน่วยคลินิกสุกร ได้สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช.

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

.

รศ.น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล

ได้สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์
จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่