ต้อนรับผู้บริหารจาก Kunming University of Science and Technology (KMUST), P.R. China

19 กันยายน 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ประภา สุขเกษมคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Mr. LYU Jianguo, Vice Dean City College, Kunming University of Science and Technology (KMUST) , P.R. China ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ หลักสูตร Art and Design กับคณะวิจิตรศิลป์ และหลักสูตร Hospitality Management กับ คณะมนุษยศาสตร์ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2562