ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเหมาปรับปรุงหลังคาอาคารเรียนและปฏิบัติการ 4 (HPB4) ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน

ประเภท : 5. ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง/ผู้ได้รับการคัดเลือก

หน่วยงานที่เผยแพร่ : คณะเทคนิคการแพทย์

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 23/5/2567 17:09:11 น.