ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างติดตั้งป้ายห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสถานศึกษาณ บริเวณอ่างเก็บน้ำอ่างแก้วและอ่างตาดชมพู โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประเภท : 5. ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง/ผู้ได้รับการคัดเลือก

หน่วยงานที่เผยแพร่ : สำนักงานมหาวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 24/5/2567 15:26:20 น.