คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ต้อนรับน้องๆจากศูนย์กระตุ้นพัฒนาการและพัฒนาศักยภาพเด็ก First Step Home ในการเข้าศึกษาเรียนรู้โครงกระดูกและอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของสัตว์นานาชนิดที่จัดแสดงภายในห้องพิพิธภัณฑ์กายวิภาคฯ เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ทีมงานหน่วยบริการวิชาการสัตวแพทย์เพื่อสังคม คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย อ.ดร.ชนาพร สุทธินันท์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ และ คุณปิยะมาศ คงถึง นักวิทยาศาสตร์ ให้ต้อนรับน้อง ๆ นักเรียน จากศูนย์กระตุ้นพัฒนาการและพัฒนาศักยภาพเด็ก First Step Home ในการเข้าศึกษาเรียนรู้โครงกระดูกและอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของสัตว์นานาชนิดที่จัดแสดงภายในห้องพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ พร้อมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้เกี่ยวกับโครงกระดูกและอวัยวะจริงของสัตว์ อันจะเป็นการช่วยเสริมสร้างพัฒนาการและการเรียนรู้ของเด็กได้เป็นอย่างดี ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567