ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

23 เมษายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล ผู้ช่วยอธิการบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรพงษ์ พรวงศ์ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม และคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และบรรยายพิเศษ เรื่อง นโยบายในการบริหารงานวิจัย และนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้และข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2567