22 เมษายน 2567

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับบริษัทหลักทรัพย์ CGS International ประเทศไทย จำกัด เพื่อนรุ่น Major 85 / ไทร 31 เพื่อนๆ จุฬาลงกรณ์รุ่น 56 เพื่อนรุ่น ปาน 28 + Spider 82 ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิสมัย ดวงรัตน์ อาจารย์อาวุโสประจำภาควิชาเชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธี ณ ศาลา 2 วัดปราสาท อ.เมือง จ.เชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2567