ผู้บริหารคณะสัตวแพทยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมหารือกับ คุณวิภามาศ ศรีอัศวกุล กรรมการผู้จัดการ (ประเทศไทย) บริษัท Nutri-San Limited เพื่อหาแนวทางการสร้างความร่วมมือด้านวิชาการ ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ และ ผศ.ดร.น.สพ.ธวัชชัย สิงห์หล้า ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศิษย์เก่า และนักศึกษาสัมพันธ์ นำคณะทำงานร่วมหารือกับ คุณวิภามาศ ศรีอัศวกุล กรรมการผู้จัดการ (ประเทศไทย) บริษัท Nutri-San Limited เพื่อหาแนวทางการสร้างความร่วมมือด้านวิชาการและงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพและเพิ่มศักยภาพการผลิตน้ำนมของโคนมในพื้นที่อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่