การประชุมหารือเพื่อพัฒนาต่อยอดและขยายผลระบบสนับสนุนการประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (SROI) ร่วมกับกองแผนงาน ม.ช.

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

รองศาสตราจารย์ วงกต วงศ์อภัย รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ ร่วมกับทีมงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์  ประชุมหารือร่วมกับ กองแผนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาต่อยอดและขยายผลระบบสนับสนุนการประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (SROI) เบื้องต้น ให้เหมาะสมกับภารกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ส่วนกลาง) เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมกองแผนงาน ชั้น 4 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่