ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (ชุดครุภัณฑ์เพื่อการวิจัยและปฏิบัติการด้านการขึ้นรูปวัสดุทางอุตสาหกรรม จำนวน 1 ชุด)

ประเภท : 1. แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี

หน่วยงานที่เผยแพร่ : คณะวิศวกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 24/4/2567 9:08:37 น.