20 พฤศจิกายน 2562

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม วุฒิสภา ประธานพิธีเปิดสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อมูลเชิงพื้นที่ในมหาวิทยาลัยกลุ่มภาคเหนือ เพื่อรับฟังและการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น อันจะนำไปสู่การยกระดับการแข่งขันของประเทศ โดยใช้สถาบันอุดมศึกษาเป็นฐานในการขับเคลื่อน โดยมีคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยในกลุ่มภาคเหนือ ร่วมสัมมนาฯ เมื่อวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ณ ห้องทองกวาว 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่