รางวัลการนำเสนอภาคโปสเตอร์ ระดับ "ดีมาก"

2 ธันวาคม 2565

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ชัยอาทิตย์ อิ่นคำ ตำแหน่งนักวิจัย ชำนาญการพิเศษ สังกัดสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลระดับ "ดีมาก" ภาคโปสเตอร์ Session 3 ไม้ดอก ในการนำเสนอผลงาน เรื่อง ผลของเทคนิคการผ่าหัวต่อการเติบโตและผลผลิตหัวพันธุ์ของปทุมมาพันธุ์เชียงใหม่พิงค์  ในการประชุมพืชสวนแห่งชาติ ครั้งที่ 19  (The 19th National Horticultural Congress)
ในระหว่างวันที่ 24-25 พฤศจิกายน 2565 จัดโดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมมือเครือข่ายฯ ณ โรงแรมทวินโลตัส จังหวัดนครศรีธรรมราช

#NHC2022 #STRI