คณะศึกษาดูงานจากคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น โดยสถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น

25 พฤศจิกายน 2563

คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น โดยสถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น เข้าเยี่ยมชมและฟังบรรยายการจัดการและการทำงานของ ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมุ่งเน้นในเรื่อง การจราจร ขนส่งมวลชล การรักษาความปลอดภัย การจัดการขยะและพลังงาน