29 กันยายน 2563

โครงการต้นแบบการสร้างระบบการดูแลรักษา ทารกปากแหว่งเพดานโหว่ ทางทันตกรรมในไทยอย่างยั่งยืน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
“ผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ ไม่ใช่ของใครคนใดคนหนึ่ง เราจะช่วยกันเปลี่ยนชีวิตด้วยรอยยิ้ม”
รศ.ทพญ.มารศรี ชัยวรวิทย์กุล อาจารย์ประจำภาควิชาทันตกรรมจัดฟันและทันตกรรมสำหรับเด็ก  คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
หัวหน้าโครงการ

#CMU #ChiangMaiUniversity #มช #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มหาวิทยาลัยชั้นนำที่รับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาที่ยั่งยืน

#CMUSDGs  #CMUSDG1 #SDG1 #CMUSDG3 #SDG3
ข้อมูลโดย : หน่วยสนับสนุนวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่