28 ตุลาคม 2563

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 61 ปี แห่งการสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ โดยมีศาสตราจารย์ นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยอดีตคณาจารย์ ผู้มีอุปการคุณ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ แพทย์ พยาบาล ร่วมพิธี ณ โถงกิจกรรม อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ภาพจาก งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่