อว. มอบประกาศเกียรติคุณ แก่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะที่เป็นหน่วยงานผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมด้านการบริการประชาชน

10 พฤษภาคม 2564

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มอบประกาศเกียรติคุณ แก่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะที่เป็นหน่วยงานผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมด้านการบริการประชาชน  โดยจัดตั้งโรงพยาบาลสนามเพื่อบรรเทาสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)