งาน CMU MALL ศิลปะ ดนตรีและความรัก

20 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด "CMU MALL เทศกาลศิลปะ ดนตรี เเละความรัก" โครงการประกวดวงดนตรีนักศักษา และการแสดงศิลปะ ผลิตภัณฑ์ความคิดสร้างสรรค์ แนวคิด Start up ของนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ลานกิจกรรมหน้าหอ 2 หญิง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ.2563