เปิดรับสมัครผู้ประกอบการ OTOP ร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ ที่มีอัตลักษณ์เพื่อเพิ่มมูลค่าในเชิงพาณิชย์

2 มิถุนายน 2563

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับทุนวิจัยสนับสนุนจากกองพัฒนาอุตสาหกรรมชุมชน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 : กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ ที่มีอัตลักษณ์เพื่อเพิ่มมูลค่าในเชิงพาณิชย์ (ภาคเหนือ) ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ OTOP 17 จังหวัดภาคเหนือ ประกอบด้วย จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เชียงราย แม่ฮ่องสอน พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก สุโขทัย พิษณุโลก อุทัยธานี พิจิตร เพชรบูรณ์ กำแพงเพชร นครสวรรค์ เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ ที่มีอัตลักษณ์เพื่อเพิ่มมูลค่าในเชิงพาณิชย์ รับจำนวนจำกัด

ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม โดยสแกน QR Code หรือผ่าน https://forms.gle/J9daVvPtH3b8iRaK9 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.stri.cmu.ac.th ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2563 (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย) สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.080-6924058, 065-4603348 และ 080-6934158