4 มิถุนายน 2563

ศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Webinar “การบริหารจัดการการเรียนการสอนออนไลน์ และการบริหารจัดการด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง” โดยศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมตอบคำถาม ผ่านทาง Zoom Meeting ซึ่งมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมและตอบคำถามข้อสงสัยต่างๆ ในเรื่องการเปิดภาคการศึกษา การเรียนการสอนแบบออนไลน์ สื่อการสอนต่างๆ ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563