ขอเชิญร่วมเสวนา เรื่อง "New Normal การปรับตัวของสถานศึกษาด้านกายภาพและการบริการเพื่อรองรับการเปิดเทอมในช่วงวิกฤติ COVID-19 "

4 มิถุนายน 2563

มหาวิทยาลัยมหิดล  ขอเชิญร่วมเสวนา เรื่อง "New Normal การปรับตัวของสถานศึกษาด้านกายภาพและการบริการเพื่อรองรับการเปิดเทอมในช่วงวิกฤติ COVID-19"  ในวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 - 16.00 น. รับชมออนไลน์ผ่าน ZOOM หรือรับชมผ่าน Facebook Live ในเพจ MU SDGsโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  ร่วมเสวนาโดยสถาบันสมาชิก เครือข่าย Sustainable University Network of Thailand

ช่วงที่ 1 : การจัดการอุดมศึกษาในระยะภายหลัง COVID-19

โดย ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์อุดม คชินทร ประธานกรรมการคณะกรรมการการอุดมศึกษา

ช่วงที่ 2 : การเตรียมควาพร้อมด้านกายภาพ และการบริการเพื่อรองรับการเปิดภาคเรียนช่วงวิกฤติ COVID-19

โดย

• ศาลตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ สุทธิรัตน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีการออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • นายพุฒิเศรษฐ์ ตันติเมฆิน ผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล

ดำเนินรายการโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่านสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยมหิดล